Thêm một số vi phạm NASCAR Pace Oregon Duck trong Bóng đá Thanh niên

Áp dụng một số lỗi vi phạm nhanh chóng với vịt Pace Oregon cho đội bóng đá thiếu niên của bạn

Tăng tốc trận đấu khi huấn luyện bóng đá trẻ

Nhiều người trong chúng ta đã kinh ngạc nhìn vào quá trình sản xuất mà Vịt Oregon đã vi phạm trong vài năm qua. Những chú vịt của Chip Kelly đã đạt trung bình gần 50 điểm mỗi trận trong hai năm qua trên đường tới một trận đấu ở Giải vô địch quốc gia năm 2010 gặp Auburn ở Fiesta Bowl. Một trong những thành phần đáng chú ý của hành vi phạm tội đạt điểm cao của Vịt là hành vi tấn công không tụ tập và thực tế là chúng không mất nhiều thời gian giữa các khoảnh khắc. Các đội bóng đại học trung bình mất khoảng 34 giây giữa các lần thi đấu, từ khi trận đấu được gọi là chết cho đến khi trận đấu tiếp theo được thực hiện, Ducks trung bình chỉ mất 23 giây giữa các lượt chơi. Trong trận thắng hủy diệt trước UCLA năm 2010, Oregon chỉ mất trung bình 14 giây giữa các lần chụp và trong một loạt trận, họ trung bình ít hơn 9 giây giữa các lần chụp.

Làm thế nào để điều này áp dụng cho bóng đá trẻ? Tôi không phải là người thích cố gắng làm cho đội khác mất cảnh giác bằng cách cố bắt họ chợp mắt giữa những khoảnh khắc. Tuy nhiên có điểm đáng khen trong việc tăng tốc trò chơi lên một chút. Bạn càng có nhiều tài neymar psg sản, thì càng ít có cơ hội xảy ra kỳ quặc để xác định người chiến thắng. Trò chơi diễn ra càng nhanh, mỗi đứa trẻ của bạn sẽ nhận được nhiều lượt chơi hơn và nếu bạn có các quy tắc chơi tối thiểu, thì càng nhiều snaps giúp dễ dàng nhận được những snaps yêu cầu của những đứa trẻ đó. Trò chơi nhanh hơn cũng giúp thu hút sự chú ý của người chơi, bạn sẽ thấy ít vấn đề hơn với những đứa trẻ ngồi trên băng ghế dự bị hoặc bị phân tâm khi trò chơi di chuyển nhanh hơn là chậm.

Tất nhiên Oregon sử dụng hệ thống không trò chuyện nhóm và họ có nhiều thời gian luyện tập hơn so với các đội trẻ trung bình, nhưng có một số điều đơn giản bạn có thể làm nếu muốn áp dụng một số phương pháp của Duck. Một cách rất đơn giản là chỉ cần lặp lại vở kịch bạn vừa chạy, nhưng hãy nhanh chóng chuyển sang chế độ không trò chuyện nhóm. Bạn có thể báo hiệu điều gì đó bằng tín hiệu tay hoặc chỉ cần hét lên một từ mã như “Mayday” ngay sau khi trò chơi kết thúc. John Ward sử dụng điều này với các đội Trung học của anh ấy, Mayday chỉ có nghĩa là bắt đầu ngay lập tức kịch bản và chạy chính trò chơi mà bạn vừa chạy. Khi John gọi Mayday, điều đó cũng có nghĩa là vở kịch này sẽ được chạy bằng âm thanh đầu tiên, vì vậy không cần phải gửi hoặc báo hiệu trong một nhịp.

Trong khi các đội cá nhân của tôi đã chạy không tụ tập trong mỗi 15 mùa giải qua bằng cách sử dụng hệ thống dây đeo cổ tay, thì cách tiếp cận của Mayday thậm chí không yêu cầu bạn mua dây đeo tay. Tất nhiên bạn sẽ cần phải thực hành nó và người gọi tín hiệu của bạn sẽ phải đảm bảo rằng mọi người đã ổn định trước khi anh ta gọi âm thanh đầu tiên. Huấn luyện viên Ward cho biết ngay cả ở cấp độ THPT, điều này không chỉ đẩy nhanh tốc độ trận đấu và cải thiện sự tập trung cho đội của ông, nó còn thường xuyên buộc đối thủ của ông phải đốt cháy thời gian. Đây có thể là một điều chỉnh nhỏ mà bạn có thể muốn xem xét khi tìm cách cải thiện công tác huấn luyện và đội bóng của mình cho mùa giải bóng đá trẻ 2011.