s Chuyến thăm ngắn ngủi đến một sân vận động bóng đá ở Nam Phi so với việc ngự trị vĩnh viễn với Chúa

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Đọc về thứ được gọi là lòng hiếu khách đáng kinh ngạc và sau đó về ngân sách đáng kinh ngạc đó, tôi bị thu hút để chú ý hơn đến những gì người viết đang đề cập đến, và đây và đây là giải bóng đá và bóng đá World Cup đang diễn ra ở Nam Phi.

Rõ ràng đây là sự kiện thể thao lớn nhất từ ​​trước đến nay của Nam Phi, nhưng những con số chi tiêu lại quá lớn đối với một quốc gia có nhu cầu kinh tế và xã hội to lớn.

Một số tiền đáng kể đã được chi cho các sân vận động để tổ chức các trận đấu khác nhau và tất nhiên là để đáp ứng số lượng người hâm mộ đó, nhưng cũng đã có những cải tiến về đường xá và hệ thống giao thông công cộng.

Tuy nhiên, chỉ sáng nay trên đài BBC, tôi đã nghe các cuộc sergi guardiola phỏng vấn với những người đàn ông hiểu biết, những người đang tự hỏi điều gì sẽ xảy ra khi World Cup này kết thúc và đám đông trở về nhà?

Sân vận động ở Cape Town có thể chứa hơn 60 nghìn người. Đã có hai sân vận động ở Cape Town và ước tính không có sân vận động nào có hơn ba nghìn người tham dự. Nếu những con số này là chính xác thì điều gì sẽ xảy ra với những khu đất khổng lồ này sau khi bốn tuần này trôi qua, và ai sẽ trả tiền cho việc bảo trì và bảo dưỡng của chúng?

Giải đấu World Cup này sẽ để lại những hóa đơn tài chính nào?

Viết với tư cách là một môn đồ của Chúa Giê-xu Christ và đã đến thăm Nam Phi, điều này khiến tôi liên quan đến nhiều cấp độ khác nhau. Có hàng ngàn gia đình sống trong những căn lều mà trong nhiều trường hợp không có máy sưởi cho những đêm đông giá rét này và không có điện hay nước sinh hoạt. Khi đến thăm Uganda và Kenya gần đây, tôi đã tận mắt chứng kiến ​​kiểu nghèo này.

Khi tôi đọc Thi thiên và học về lòng nhân từ của Đức Chúa Trời, có một nốt nhạc rất khác vang lên. Chúng tôi được mời đến Nhà của Đức Chúa Trời để tận hưởng phước lành và sự cung cấp vô cùng ân cần và hào phóng của Ngài.

Không nên lầm lẫn về điều đó. Khi Chúa Giê-su ban phước cho chúng ta, ngài nhân từ và hào phóng và ước muốn của ngài là ban cho chúng ta sự sống dồi dào. Anh ấy muốn chúng tôi không chỉ đến thăm ngắn ngủi mà còn ở với anh ấy, và trong hoàn cảnh đó anh ấy có thể đáp ứng rất nhiều nhu cầu của chúng tôi.

Khi chúng ta bước theo Chúa Giêsu Kitô, Con Thiên Chúa, không gì có thể ngăn cản chúng ta sống trong sự hiện diện của Người và tận hưởng sự giàu có mà Người đã ban cho, và một phần của sự giàu có này là sự kêu gọi ra đi và phục vụ. những người khác và phục vụ nhu cầu của họ.

Khi cầu xin Đức Chúa Trời dẫn dắt và chu cấp cho mình, chúng ta sẽ tìm thấy sự hài lòng trong lòng nhân từ tuyệt đối của Ngài sẽ tồn tại cho đến đời đời.

Đã bước đi với Chúa hơn năm mươi năm, và đã vài lần vấp ngã, tôi có thể làm chứng cho điều này là đúng. Chúa không bao giờ thất vọng và không bao giờ để bất cứ ai thất vọng.

Sandy Shaw

Sandy Shaw là Mục sư của Học bổng Cơ đốc Nairn, Tuyên úy tại Nhà tù Inverness, và Học viện Nairn, và phục vụ trong Hội đồng Trẻ em ở Scotland. Ông đã đi nhiều nơi trong những năm qua để giảng dạy, ở Mỹ, Canada, Nam Phi, Úc, 12 lần đến Israel, và gần đây nhất là ở Uganda và Kenya.